ศูนย์ ค้าปลีก


รายการสินค้า ของคุณตอนนี้ ในเว็บไซต์ เปรียบเทียบการจับจ่าย ของไทย ที่เติบโตเร็วที่สุด PriceMe เป็น เวบต้นทุนที่มี ประสิทธิภาพ เพิ่มช่องทาง ซื้อของลูกค้า ให้คุณมีคุณภาพ สูง นำไปสู่ ผลตอบแทนการลงทุน ที่ดี .


PriceMe ร้านค้า พันธมิตร

ลูกค้าของเรา รวมถึงบางส่วน ของร้านค้า ออนไลน์ชั้นนำ ในประเทศไทย :

นี่คือตัวอย่างของร้านค้า ที่คุณ จะพบใน PriceMe เป็น


ประโยชน์ของการ จดทะเบียนใน PriceMe


1 ได้รับ อัตราการเข้าชม ที่กำหนดเป้าหมาย - หนึ่งในความท้าทาย ที่ใหญ่ที่สุดใน e-Commerce จะเพิ่ม ยอด เข้าชม ที่มีคุณภาพ ไปยังเว็บไซต์ ของคุณ ผู้ซื้อสินค้า คลิกผ่านไปยัง เว็บไซต์ พันธมิตร ค้าปลีก ของ PriceMe จะ สันทัดกรณี และมักจะ พร้อมที่จะซื้อ .


2 ปรับผลตอบแทนการลงทุนให้สูงขึ้น - การอ้างอิง PriceMe มักจะมี เพิ่มยอดขายจากยอดเข้าชมให้สูงขึ้น จากช่องทางการตลาด ออนไลน์ เพราะนี่คือ เวลาที่ ผู้เข้าชม PriceMe ใช้เวลา ค้นหา ข้อมูลสินค้า (ประมาณ 9 นาที โดยเฉลี่ย) ก่อนที่จะคลิก ผ่านไปยัง ร้านค้าออนไลน์ ของร้านค้า:

 • มีตัวเลือกราคาให้ใช้อย่างเต็มที่ - เพื่อให้ผู้ใช้ มีความมั่นใจ ตามที่พวกเขาเห็น อย่างเต็มรูปแบบ ที่มีอยู่
 • ข้อกำหนดของสินค้า ที่รายละเอียด และตาราง การเปรียบเทีย - สำหรับ ผู้ซื้อเพื่อ ประเมินทางเลือก ของพวกเขา
 • ผู้ใช้งาน ฟังก์ชั่น การกรอง ที่เป็นมิตร - เพื่อให้ ผู้ใช้สามารถค้นหา สิ่งที่พวกเขา ต้องการ
 • ความคิดเห็น ของผู้ใช้และ ผู้เชี่ยวชาญด้าน สินค้า - เพื่อให้ผู้ใช้ มีความมั่นใจ ในการเลือก สินค้าของพวกเขา
 • เพิ่มอัตราจากยอดชมให้ซื้อ เฉลี่ย หมายถึง ยอดขายเพิ่มขึ้น ในราคาที่ต่ำ และ ผลตอบแทนการลงทุน ที่สูงขึ้น.


 • 3 การสร้างแบรนด์ - หุ้นส่วนพันธมิตร ร้านค้า เพลิดเพลินกับการ เปิดรับเพิ่มขึ้น โดยการแสดง โลโก้ของ บริษัท ของพวกเขา สำหรับรายชื่อของ แต่ละสินค้า หุ้นส่วนพันธมิตร ร้านค้า ยังมีโอกาส ที่จะแสดงคำอธิบาย การขาย ถัดจาก โลโก้ของพวกเขาและ นอกจากนี้ยังสามารถ ส่งเสริมให้เป็นร้านค้า ให้ความสำคัญกับ เว็บไซต์ เชื่อมโยง แบรนด์ และสินค้า ของคุณด้วย เครื่องมือ ที่เชื่อถือ ช้อปปิ้งไทย เช่น PriceMe เป็นวิธีที่ ดีในการ สร้างการรับรู้ ของผู้ซื้อสินค้า และความเชื่อมั่น กรุณา ติดต่อสอบถามรายละเอียด เพิ่มเติมเกี่ยวกับ สิทธิ ประโยชน์ที่ พันธมิตร ค้าปลีก เพลิดเพลิน .


  4 รายงาน ที่ดีกว่า - การใช้ การจัดการบัญชี PriceMe , ร้านค้า สามารถได้รับ ข้อมูลเชิงลึกใน การแข่งขัน ภูมิทัศน์ และทำความเข้าใจ การทำงานของ แคมเปญ ของพวกเขาเกี่ยวกับการ สรุปหมวดสินค้าหรือ แม้แต่ ระดับสินค้า การวิเคราะห์ องค์ประกอบ การรณรงค์ เช่น การคลิก เข้าชม ส่วนแบ่ง การวางตำแหน่ง และค่าใช้จ่าย ทั้งหมด ให้ความช่วยเหลือ ผู้ค้าปลีก เข้าใจ ว่าพวกเขาสามารถ ผลักดัน ยอดขาย โดยใช้ PriceMe.

  คำถามที่ถามบ่อย

  อะไรคือ PriceMe?
  โปรแกรม PPC ใดที่เสนอผลประโยชน์ให้ผู้เข้าร่วม?
  PPC หมายถึงอะไร ??
  โปรแกรมเสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่
  มียอดเข้าชมเท่าไหร่จาก PriceMe สร้างสำหรับฉัน่?
  ฉันจะส่งสินค้าของฉันไปยัง PriceMeอย่างไร?
  ฉันจะเข้าร่วมได้อย่างไร


  PriceMe เวบเปรียบเทียบซื้อสินค้าออนไลน์ในไทยที่เติบโตอย่างรวดเร็ว เป้าหมายของเราคือ "การช้อปปิ้งอย่างชาญฉลาด" สำหรับคนไทย นั่นคือการหาสินค้าที่เหมาะสมจากร้านค้าที่เชื่อถือได้ในราคาที่ถูกที่สุดเท่าที่จะทำเป็นไปได้

  1. การเพิ่มทราฟฟิกของเป้าหมาย - หนึ่งในความท้าทายที่ใหญ่ที่สุดในอีคอมเมิร์ซคือการนำพายอดขายที่มีคุณภาพ ผู้บริโภคคลิกผ่าน พันธมิตรร้านค้าปลีกของ PriceMe และเข้ามายังเว็บไซต์ โดยที่พวกเค้ารู้เป็นอย่างดี ทราบข้อมูลและพร้อมที่จะซื้อ ไม่ใช่เพียงการเข้ามาดู.
  2. เพิ่มอัตราส่วนการซื้อและผลตอบแทนการลงทุน - PriceMe มีอัตราการเพิ่มยอดสูง มากกว่าช่องทางการตลาดออนไลน์อื่น เนื่องจาก มีกลุ่มเป้าหมายของผู้ซื้อที่ได้รับข้อมูลผู้บริโภค ข้อมูลช้อปปิ้งที่ได้รับการแนะนำมาก่อนแล้วจากเว็บไซต์ของพันธมิตร:
     o เต็มรูปแบบของตัวเลือกราคา - ดังนั้นผู้ใช้มีความมั่นใจได้ ว่าพวกเขาจะเห็นราคาเต็มรูปแบบ.
     o ข้อกำหนดของสินค้าพร้อมรายละเอียดและตารางการเปรียบเทียบ - สำหรับผู้ซื้อเพื่อประเมินทางเลือกของพวกเขา.
     o ผู้ใช้งานสามารถใช้ฟังก์ชั่นการกรองที่ง่ายต่อการใช้ - ดังนั้นผู้ใช้สามารถค้นหาสิ่งที่พวกเขาต้องการ.
     o รีวิวจากผู้ใช้ - นำพาลูกค้าที่สนใจ และ มั่นใจ พร้อมจะเลือกสินค้าของพวกเขา
     o คู่มือสอนผู้ซื้ออย่างละเอียด -- สอนเพื่อให้ความรู้และแจ้งผู้บริโภค
     มียอดอัตราส่วนการซื้อสูงกว่า หมายถึงยอดขายเพิ่มขึ้นด้วยต้นทุนที่ต่ำและทำให้ผลตอบแทนการลงทุนที่สูงขึ้น
  3. การสร้างแบรนด์ - หุ้นส่วนพันธมิตรร้านค้าของเราแสดง โลโก้ บริษัทของพวกเขา ในแต่ละรายชื่อสินค้า พร้อมระบุข้อได้เปรียบของสินค้า หุ้นส่วนพันธมิตรสามารถแสดงสโลแกน ถัดจากรูปโลโก้ และยังสามารถโปรโมท ลักษณะของเวบไซด์ตัวเอง ในส่วนโฆษณาของ PriceMe ได้อีกด้วย การเชื่อมโยง แบรนด์ และสินค้าของคุณ ด้วยหมายเลขไอดีซื้อของที่เชื่อถือได้ จะเป็นตัวขับเคลื่อนให้ PriceMe เป็นช่องทางที่สร้างความเชื่อถือ น่าจดจำ และเพิ่มความมั่นใจให้ลูกค้า กรุณา ติดต่อสอบถามรายละเอียด ทั้งหมดที่เกี่ยวกับ ผลประโยชน์ที่ หุ้นส่วนพันธมิตรของ ร้านค้าสามารถได้รับ
  4. การรายงานที่ดีขึ้น - ฉันใช้บัญชีการจัดการราคา ระบบ (PAM) , ผู้ค้าปลีกสามารถเพิ่มความเข้าใจในภูมิทัศน์การแข่งขันและเข้าใจประสิทธิภาพของแคมเปญของตน โดยมีบทสรุป, หมวดหมู่,ระดับสินค้าได้. การวิเคราะห์องค์ประกอบ การรณรงค์เช่น: คลิก, แบ่งปันทราฟฟิก, การวางตำแหน่งและค่าใช้จ่ายทั้งหมด ให้ความช่วยเหลือในการทำความเข้าใจวิธีการที่คุณสามารถนำไปสู่การผลักดันยอดขายผ่าน PriceMe.

  PPC ย่อมาจาก Pay Per Click และมีการจ่ายเงินสำหรับรูปแบบการทำงานคล้ายกับ Google Adwords. PPC ก็หมายความว่าคุณกำลังเรียกเก็บค่าบริการขนาดเล็กเฉพาะเมื่อผู้ใช้ PriceMe คลิกผ่านเว็บไซต์ของคุณ.

  ไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมจากการลิสรายการสินค้า และไม่มีค่าคอมมิชชันการขาย . ระบบ การจ่ายค่าตอบแทนมาจากการปฏิบัติงาน ทำให้แน่ใจว่าคู่ค้าของผู้ค้าปลีก จะจ่ายเงินแค่ PPC ต่อแต่ละการเยี่ยมชม. PPC (ต้นทุนต่อคลิก) เป็น การกำหนดยอดล่วงหน้า ที่ร้านค้าจะจ่ายต่อหมวดพื้นฐาน สำหรับ แต่ละเป้าหมายที่จะนำการขายที่ได้จาก PriceMe. ไม่มีขั้นต่ำจ่ายรายเดือน, และคุณจ่ายเฉพาะยอดที่เป็นเป้าหมายที่ขาย(การคลิก) ใช่ !ดังนั้น ทำไม ไม่ลองใช้โปรแกรมและเริ่มต้นการขับรถที่มีคุณภาพนำไปสู่เว็บไซต์ของคุณโดยตรง?

  คุณสามารถตรวจสอบจำนวนผู้เข้าชมโดยใช้ PAM ทีมผู้บริหารที่มี PriceMe ปีของการประสบในการแสวงหาการจราจรแม้ว่าความร่วมมือกับเว็บไซต์ที่สำคัญค่าใช้จ่ายและการค้นหาธรรมชาติและผ่านสินค้าใหม่ ดังนั้นคาดว่าระดับการจราจรที่จะเพิ่มขึ้นเดือนที่ผ่านมาที่เราให้การส่งเสริมเว็บไซต์และการแสวงหาการจราจรที่มีคุณภาพสูง นอกจากนี้ยังเปรียบเทียบการจับจ่ายยังเป็นที่ดึงดูดการลากในผู้ซื้อสินค้าไทยมากขึ้นและมีแนวโน้มที่จะใช้หมวดสินค้าของบริการช้อปปิ้งนี้ในอนาคตอันใกล้

  หลังจากที่ร้านค้าปลีกได้ลงนามผ่านการติดต่อกับเรา, ข้อมูลสินค้าสามารถส่งโดยใช้ฟีดข้อมูลได้สองรูปแบบคือ CSV และ XML PriceMe ยังสามารถรวบรวมข้อมูลเว็บไซต์ของคุณได้ โดยคิดค่าบริการเพียงเล็กน้อย ในกรณีที่คุณต้องการตัวเลือกนี้ กรุณาติดต่อเราสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

  กรุณาติดต่อเราหากคุณสนใจที่จะมาเป็น พันธมิตรร้านค้า PriceMe

  หน้าแรกช้อปปิ้ง > ศูนย์ค้าปลีก > คู่มือร้านค้า

  คู่มือร้านค้า PriceMe

  คู่มือร้านค้า PriceMe มีคำตอบที่สำคัญเช่น ทำไม อย่างไร และ มีวัตถุประสงค์ที่ต้องการให้คุณเข้าใจใน PriceMe. มันสามารถดาวน์โหลดได้ในรูปแบบ PDF โดยใช้ลิงค์ด้านล่าง

  ดาวน์โหลด PriceMe. คู่มือร้านค้า.

  Feed Format

  After a retailer has signed up through contacting us, the product data can be submitted using a data feed. Currently both CSV and XML formats are supported. Alternatively, PriceMe can also crawl your website for a small fee in case you prefer this option.

  Once you have created a feed and have provided us with the URL indicating where it is located PriceMe can start scanning your feed. A bot reads the data in your feed and PriceMe uploads and maps your products into their respective categories on the site. We rescan your feed daily to update any changes you may have made.